Trường Mở - Cộng Đồng Học Sinh Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 831|Trả lời: 2

cảm nghỉ về thầy cô

26

Chủ đề

40

Bài viết

243

Điểm

Thành viên năng nổ

Rank: 3Rank: 3

Điểm
243
Đăng lúc 3-1-2013 08:17:41 | Xem tất |Chế độ đọc
“ Không thầy đố mày làm nên”
      
Đúng! Không có sự chỉ bảo ân cần của thầy cô thì mấy ai có thể nênngười. Công lao của thầy cô lớn lắm phai không các bạn. Đối với mình,thầy cô như những người cha, người mẹ và họ là những người mà mình tinyêu nhất.
      
Từ nhỏ, ngoài mẹ ra, mình cũng nhận được tình yêu thương của cô giáo. Ởtrường mầm non thân yêu, mình được hoc những bài hát ngộ nghĩnh, nhữngđiệu múa đáng yêu cùng với các ban. Điều đó đã giúp mình tự tin hơn khiđứng trước đám đông Mình còn được nghe các cô kể chuyện. Giọng noi nhẹnhàng, cử chỉ tinh nghich thú vị biết bao. Mình biết ơn các cô nhiềulăm! . Cho tới khi mình học lớp 1, khi lên ngôi trường mới, điều bỡ ngỡcũng không tránh khỏi bất kì đứa trẻ nào. Bạn mới, thầy cô mới, sao màlạ thế! Nhưng dần rồi quen, các bạn hòa đòng, chơi với nhau rất vui vẻ.Còn được cô giáo cưng chiều nữa nên những ngay đó là giây phút thật khóquên. Cô nắn nót trừng chữ một. Dạy mình từng cách cầm bút, “ Phương ơingồi thẳng lên con! Phương ơi ngẩng cao mặt lên !” những câu nói ấythật quen thuộc, cô nhắc đi nhắc lại đên quen cả đi, mình luôn phảingồi thẳng. Mặc dù khó chịu nhưng mình vẫn phải ngồi vậy thôi không thìbị nhắc liền. Thầy cô luôn quan tâm đến chung ta như vậy . Dù sao thìhọ cũng chỉ mong các “ con” cua họ tốt lên thôi. Vậy mà một số bạnkhông hiểu được tấm lòng của cô, cứ nói sấu sau lưng cô. Nếu cô nghethấy thì sẽ như thế nào nhỉ . Biết là cô sẽ không mắng chỉ buồn thôi.Nếu các thầy cô nghe thấy những đứa con mà mình tin yêu lại nói sấuminh. Bực thì không bực chỉ buồn buồn và rất buồn.
Giờ đây, chúng mình đã học lớp 7 rồi. 7 năm học đã chau rồi kiến thứctrong mình. Chúng ta không chả giúp gì được thầy cô cả mà con photo cảnhững kiến thức mà thầy cô đang có. Thầy cô là những người chững kiếnbiết bao thế hệ học trò, muôn màu, muôn vẻ. Có những lúc nói ghét thầycô ư. Không! sai rồi. chúng ta không thể nói từ ghét với thầy cô đượcmà chúng ta phai nói từ biết ơn. Trả ơn không hết, đâu ra mà con nghĩlà ghét nữa. Chúng ta không nên giận thầy cô, những điều thầy cô làmchỉ muốn tốt cho mình. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng thầy cô trù mình mới chođiểm thấp chăng. Không đúng! cho cấc ban điểm 0 mà các bạn nghĩ thầy côvui ư! thày cô cũng buồn lắm chứ! . Thấy học trò không làm bài tập lòngcòn đau như sát muối mới có thể cho điểm 0 vào sổ điểm. Họ chỉ muốn chobạn cố gắng lên thôi. Và các bạn cứ tin rằng thầy cô sẽ luôn ở sau lưngbảo vệ bạn, cũng sẽ dõi theo rìu rắt ta từng bước trên con đường sỏi màchúng ta phải trải qua đấy. Các thầy cô sẽ luôn là người cha, mẹ hiềnthứ hai của ta. Hãy kính yêu cac thày cô, Đừng làm họ buồn phiền vì mỗilần bạn làm thầy cô buồn thì trong lòng bạn cũng không được nhẹ nhõmđâu. Còn mình, mình se luôn Kính yêu thầy cô vì đã cho mình kiến thứcvững chắc. Dù môn gì cũng không quan trong vì mỗi môn là một bài họccủa chúng ta mà, môn nào cũng quan trong chứ.
       
Thời gian trên lớp có hạn, mình mới chỉ chia sẻ một chút tình cảm mìnhdành cho thầy cô thôi. Nếu có dịp tớ sẽ kể cho các ban nghe. Còn nhiềuđiều mình muốn nói lắm. Một lân nữa mình xin chúc các ban học giỏi, đạtnhiều điểm cao và mình mong rằng các bạn sẽ cố gắng không ngừng nghỉ đểluôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác hồ.Cảm ơn

Số người tham gia 1Tiền +2 Thu lại Lý do
ngocvuxxl + 2

Xem tất cả


Thread Hot
[Làm văn] tả mẹ đang nấu cơm
[Làm văn] tả một em bé đang tuổi tập đi tậ
[Làm văn] tả cây bút máy của em
[Làm văn] tả mot nghệ sĩ hài mà em yêu thíc
[Làm văn] tả một đêm trăng đẹp
[Làm văn] tả buổi sáng mùa xuân trên quê em
[Làm văn] Tả một đồ chơi mà em thích
[Làm văn] tả cô giáo lớp 5/2 của trường Ti
[Làm văn] Thuyết minh về cây lúa Việt Nam
[Làm văn] tả một người lao động
[Làm văn] Thuyết minh về cây dừa
[Làm văn] ta mot ca si ma em thich nhat

1

Chủ đề

9

Bài viết

25

Điểm

Thành viên mới

Rank: 1

Điểm
25
Đăng lúc 24-1-2013 19:57:05 | Xem tất
hay quá

0

Chủ đề

2

Bài viết

9

Điểm

Thành viên mới

Rank: 1

Điểm
9
Đăng lúc 26-2-2013 05:56:02 | Xem tất
cũng hay
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Đóng

Thông tinTrước /1 Sau

Thống kê|Thành viên vi phạm|Lưu trữ|Diễn đàn Trường Mở

GMT+7, 28-6-2016 01:30

Trang Chủ | Diễn Đàn | Blog Ôn Thi | Trắc nghiệm trực tuyến

Powered by Discuz! X3.2

Truongmo.com © 2011-2016

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách